• Tiếng Việt
  • American
Vận chuyển hàng không
Loading...

Vận chuyển hàng không

 Dịch vụ vận chuyển hàng không cũng là dịch vụ chủ lực của Athena Logistics trong thời kỳ hội nhập.

  • Chia sẻ qua viber bài: Vận chuyển hàng không

Athena Logistics là đối tác uy tín hàng đầu chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng từ Việt Nam ra thế giới và ngược lại. Nhờ vào kinh nghiệm sâu sắc, đội ngũ chuyên gia tận tụy và trình độ chuyên môn cao, mạng lưới đại lý năng động trên toàn thế giới và là đối tác tin cậy của các hãng hàng không quốc tế, dịch vụ vận chuyển hàng không cũng là dịch vụ chủ lực của Athena Logistics trong thời kỳ hội nhập.

Athena Logistics là đại lý hàng hóa của nhiều hãng hàng không quốc tế nổi tiếng (GSA) với một dịch vụ trọn gói, cung cấp lượng tải trọng lớn và mật độ chuyến bay dày đặc đến hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các hãng hàng không đối tác của chúng tôi gồm có: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, China Airlines, Qatar Airways, Singapore Airlines, Korean Air,...

     Để cung cấp cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn, Athena Logistics đưa ra các giải pháp vận tải đa phương tiện như là kết hợp hàng không và hàng hải, cung cấp dịch vụ vận tải nhanh chóng với giá cả hợp lý.

    Athena Logistics đảm trách các dịch vụ logistics đa dạng từ kho người gửi đến sân bay hoặc kho người nhận như: Airport to Airport, Door to Airport, Airport to Door, Door to Door.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không cho nhiều chủng loại hàng hóa như:

  • Vận chuyển hàng khô, may mặc 
  • Vận chuyển hàng trị giá cao 
  • Vận chuyển hàng tươi sống 
  • Vận chuyển hàng thủy hải sản đông lạnh 
  • Vận chuyển hàng động vật sống 

Đặc biệt, Athena Logistics có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường không. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hàng air có bằng DGR (Dangerous Goods Regulations) được Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế (IATA) cấp, có đủ năng lực và kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng nguy hiểm bằng đường hàng không từ khâu hướng dẫn đóng gói, cung cấp các loại chứng từ cần thiết để kiểm tra với Hãng hàng không, đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đến nơi an toàn.

     Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ kèm theo như: Thủ tục hải quan trọn gói, bảo hiểm hàng hóa, xin chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ...

     Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và lịch trình vận chuyển hàng không quốc tế Knight Logistics đang cung cấp, khách hàng có thể gọi đến số 1900 98 98 02 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

Công Ty TNHH P.A Việt Nam

Địa Chỉ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: info@pavietnam.vn 

Hotline: 028 73073737  

Dịch vụ liên quan

Vận chuyển hàng không

 Dịch vụ vận chuyển hàng không cũng là dịch vụ chủ lực của Athena Logistics trong thời kỳ hội nhập.

Vận chuyển bằng xe tải

Đáp ứng nhu cầu về vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ kho của Quý khách đến của cửa khẩu cảng biển - sân bay và ngược lại, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong nước, Athena Logistics  cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và xe container.

Vận chuyển đường biển

dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế cho hàng hóa xuất nhập khẩu từ các Cảng Biển trên Thế Giới